PlayStation 4 sẽ ra mắt vào tháng 11-2013

Đối với các hãng phát triển phần cứng thì việc bắt tay hợp tác được với các công ty xây dựng nội dung phần mềm, ở đây chính là các trò chơi, vô cùng quan trọng. Trong trường hợp không chặt chẽ tới mức có một trò chơi độc quyền hoàn toàn (như DMC trên PlayStation hay Halo trên Xbox) thì việc có trong tay vài chục phút nội dung đặc biệt tặng kèm cũng khiến cho các fan hâm mộ vô cùng háo hức.

 

 

Không ai biết Sony đã phải bỏ ra bao nhiêu công sức, tiền bạc để “mua chuộc” các hãng phát triển nhưng với những gì được thể hiện trong đoạn video mang tên “Best Place to Play” nhằm quảng bá cho PlayStation 4, người chơi có thể thấy rõ lợi ích sẽ được hưởng khi sắm về thiết bị chơi game của hãng sản xuất đến từ Nhật Bản này.

Đại diện Sony khẳng định hiện có hơn 180 đã và đang được phát triển riêng cho thiết bị của mình, “nhiều hơn bất kỳ console next-gen nào khác.” Trong số đó, Ubisoft được coi là đối tác chặt chẽ nhất khi dành tặng khá nhiều ưu đãi cho game thủ qua hai sản phẩm WatchDogs và Assassin’s Creed IV cho Sony.

PlayStation 4 sẽ lên kệ vào tháng 11 tới trên toàn thế giới.

Tuyệt phẩm cosplay p5

Lucifer black ver. Angel Sanctuary by KeHey

Evangelion: 3.0 – 01 by shiroang

Black Waltz 3 by Shazzsteel

Final Fantasy Vll – Vincent Valentine by darcywilliam

Vocaloid : Deadline circus – Gumi by miyoaldy

Now, my dreams are within my reach by 1tsuka

Project K – Off to duty by ImMuze

Lollipop Chainsaw – Juliet Starling by Katy-Angel

Magna Carta-Estelle by Wan-Mei

zone-00 01 by shuichimeryl

 

Princess Jellyfish by bellatrixaiden

 

Titanium by Fairie-Tails

How to Survive – Game sinh tồn phong cách mới sắp ra mắt

Cũng là một trò chơi với bối cảnh zombie quen thuộc, vẫn là những đòi hỏi yêu cầu về vấn đề sống sót nhưng trong How to Survive, người chơi sẽ cảm nhận được một phong cách chơi và thế giới mới đầy khác biệt.

Qua đoạn video giới thiệu, mọi thứ gói gọn trên một hòn đảo hoang bị dịch bệnh hoành hành. Game thủ sẽ phải hoàn thành và đáp ứng những nhu cầu căn bản như thực phẩm, thức ăn, chỗ ở bằng phương pháp thủ công, sử dụng vũ khí hay công cụ. Game thủ sẽ phải múc nước từ giếng để lưu trữ, săn thú lấy thịt, tự tìm cách xây cho mình một căn lều tạm bợ để ngủ qua đêm…

Hành trình trên đường đi sẽ xuất hiện những con người thân thiện, bên cạnh các kẻ thủ giấu mặt luôn tìm cách chiếm đoạt tài sản của người chơi. Sự đa dạng trong thư viện vũ khí và kỹ năng được sử dụng là một trong những yếu tố chính sẽ tạo nên sự hấp dẫn của trò chơi này.

 

MU The Genesis – huyền thoại ‘lột xác’ trên mobile

Ngoài đồ họa đẹp mắt hơn, người chơi cũng sẽ được trải nghiệm thêm tính năng gọi quân của phiên bản MU mới này.

Công bố lần đầu tiên vào đầu tháng này, mới đây hãng phát triển Webzen đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về gameplay và các tính năng mới của trò chơi thông qua video gameplay đặc sắc.

Mặc dù là phiên bản game dành cho thiết bị di động nhưng đồ họa môi trường và hình ảnh động của sản phẩmMU: The Genesis đã vượt xa so với phiên bản trên PC, thứ đã được đóng đinh với công nghệ phát triển và nền tảng đồ họa cũ kỹ hơn chục tuổi đời.

Mang tính chiến lược hơn nhưng không vứt bỏ lối đánh chặt chém, spam kỹ năng vốn có, game thủ còn được trải nghiệm thêm tính năng gọi quân để hỗ trợ cho mình những khi yếu thế trong các cuộc đánh boss dai dẳng.

 


Game dự kiến phát hành trên cả iOS và Android. Thời điểm ra mắt chưa được công bố.

Việc ra mắt phiên bản mobile được coi là một bước đột phá lớn của hãng Webzen, nhằm vực dậy tên tuổi của một dòng game đình đám và đã khá già cỗi. Động thái này cũng là một đòn chiến lược đánh vào phiên bản MU Returns, bản game nhái dành cho trình duyệt của hãng phát triển Trung Quốc.