Tuyệt phẩm cosplay p5

Lucifer black ver. Angel Sanctuary by KeHey

Evangelion: 3.0 – 01 by shiroang

Black Waltz 3 by Shazzsteel

Final Fantasy Vll – Vincent Valentine by darcywilliam

Vocaloid : Deadline circus – Gumi by miyoaldy

Now, my dreams are within my reach by 1tsuka

Project K – Off to duty by ImMuze

Lollipop Chainsaw – Juliet Starling by Katy-Angel

Magna Carta-Estelle by Wan-Mei

zone-00 01 by shuichimeryl

 

Princess Jellyfish by bellatrixaiden

 

Titanium by Fairie-Tails

Giới thiệu cosplayer Monika Lee

Bất cứ ai cũng có thể là một cosplayer ,  Monika Lee nói .
Lee nói . “Tôi nghĩ rằng tính độc đáo của các trang phục là không giới hạn tuổi tác và giới tính

Cô ấy cũng đã tham gia làm cosplay kể từ khi cô 13 tuổi . Cô lớn lên trong một gia đình  có bố mẹ làm  phim hoạt hình và có lẽ bô cũng ảnh hưởng từ điều gì đó, và tất cả là “hoàn toàn  gần gũi ” Lee nói. “Tôi thậm chí không biết thích cosplay từ lúc nào. Tôi chỉ nhớ tôi sẽ đến eBay và mua một số trang phục từ phim hoạt hình yêu thích của tôi và đặt nó lại với nhau và mặc chúng . ”

Atlanta có nguồn gốc là một game thủ avid người dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình chơi và làm cho trang phục lấy cảm hứng từ trò chơi điện tử . Bà làm việc tại E3 2012 cho Hyperkin , và công việc của mình đã được đặc trưng trên GamesRadar , Kotaku , IGN và Game Informer . Lee là một thành viên của nhóm chơi game LT3 và hiện đang trong nhóm cấp phép tại Blizzard Entertainment . Cô cũng là một sinh viên tại Viện Công nghệ Georgia , nơi cô chuyên ngành trong thiết kế công nghiệp .
.
Cô ấy vui mừng với sự bùng nổ của cosplay trong vài năm qua . ” Nó thực sự truyền cảm hứng cho mọi người có thực sự sáng tạo . Lee nói với một nụ cười . “Nó giống như chúng ta sẽ bắt đầu dùng trên toàn thế giới. ”
Cho dù cô ấy cosplay như Belle từ Beauty and the Beast , Rogue từ X-Men hoặc Chell từ Portal 2 , Lee sử dụng phim hoạt hình , phim ảnh và trò chơi điện tử là nguồn cảm hứng của mình . Cô giành được một số ” Best in Show” và các giải thưởng cho công việc của mình .
” Thông thường khi tôi chọn trang phục tôi sẽ được chơi một trò chơi điện tử nhất định vào thời điểm đó . Vì vậy , ví dụ, tác phẩm mới nhất của tôi, tôi đã làm là Elizabeth từ BioShock Infinite , và tôi đã luôn luôn là một fan hâm mộ lớn của các trò chơi BioShock . Và khi ra đến đầu tiên tôi là như thế, “Ồ, tôi không muốn cosplay. ‘ Nhưng giờ hơn tôi đưa vào các trò chơi tôi càng thấy trang phục của mình , nhân vật của mình , và tôi đã nói như thế tôi phải cosplay nếu đó là điều cuối cùng tôi làm . ” [ cười ] Đó thường là như thế nào nó sẽ xảy ra đối với tôi, ” Lee nói.
Xem các bức anh đẹp nhất của cô dưới đây chúng ta có thể biết sở thích của cô