Onplay văn hóa

Văn hóa Onplay là chất keo gắn kết người Onplay,thúc đẩy mỗi người Onplay  làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là vấn đề được Onplay  đặc biệt quan tâm. Qua nhiều năm phát triển nhiều truyền thống và giá trị tốt đẹp đã hình thành, đưa Onplay trở thành một công ty có nhiều nét văn hóa đặc sắc và độc đáo, là niềm tự nào của mỗi người Onplay và đóng góp quan trọng vào thành công của Onplay hôm nay.

Thông qua các hoạt động văn hóa được tổ chức thường xuyên, không những các giá trị truyền thống được duy trì và phát huy mà nhu cầu đời sống tinh thần của CBNV cũng được đáp ứng, tạo cho họ sự phấn khởi trong công việc kinh doanh ngày càng áp lực hơn.

Văn hóa Onplay trước hết là văn hóa ứng xử Onplay, là tinh thần mà người Onplay hướng tới: người Onplay cần “Tôn trọng cá nhân – Đổi mới – Đồng đội”, lãnh đạo Onplay cần “Chí công – Gương mẫu – Sáng suốt”.

 

 

 

Onplay giới thiệu

Đôi nét về công ty

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ trực tuyến Onplay được thành lập theo quyết định số 0104820416 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, với chức năng chính là sản xuất và phát hành sản phẩm Game online

Trải qua hơn 3 năm hình thành và phát triển công ty cổ phần phát triển dịch vụ trực tuyến Onplay đã có những bước phát triển không ngừng trong việc phát triển, vận hành các dịch vụ trực tuyến, góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng thị trường nội dung số nước nhà

Với đội ngũ thiết kế đồ họa, kỹ sư CNTT trẻ, và đội ngũ vận hành Game đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển ứng dụng trên Internet, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm đặc biệt như: hệ thống game online Azgame, hệ thống cổng game Azgame, Hệ thống trang tin tức công nghệ bloggame.vn, hoiban.com…

Đặc biệt, với sự tham gia trực tiếp của Nghệ sỹ Xuân Bắc, các sản phẩm của công ty được trao truốt kỹ càng không những về mặt công nghệ mà còn cả về mặt nội dung, mang đến cho người chơi những sản phẩm giải trí đỉnh cao thực thụ. Các sản phẩm của Onplay vì thế cũng đậm chất văn hóa Việt và hóm hỉnh với hệ thống kịch bản âm thanh, hình ảnh do Nghệ sỹ Xuân Bắc trực tiếp biên tập, dày công giàn dựng và thực hiện.

Tầm nhìn của chúng tôi:

Trở thành nhà cung cấp sản phẩm và hạ tầng dịch vụ trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh của chúng tôi
Sản xuất và phát hành các sản phẩm có chất lượng cao nhất cho các khách hàng

Triết lý của chúng tôi

Khách hàng và văn hóa Việt là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chúng tôi phấn đấu hêt mình để thực hiện chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty – Văn hóa Việt là nền tảng để phát triển dịch vụ, kết nối các khách hàng.

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp khách hàng có được những phút giây  giải trí, học tập thư giãn, hiệu quả nhất. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của Onplay, chúng tôi trân trọng và không ngừng nâng niu những giá trị này.

Đội ngũ của chúng tôi

Onplay tự hào có sự đóng góp của đội ngũ nhân sự làm game online hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm gần 10 năm tại thị trường Việt Nam, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giải trí có chất lượng nhất. Các sản phẩm của chúng tôi sẽ không chỉ được sàng lọc kỹ càng mà còn được điều chỉnh sát thực nhất với văn hóa và sở thích của các game thủ Việt.

Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư vận hành kỹ thuật của chúng tôi đã và đang đạt được các bằng cấp từ các công ty hàng đầu thế giới về CNTT như: Microsoft, Oracle, Cisco,… Đội ngũ kỹ sư CNTT của chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, mang đến cho công ty, khách hàng những nền tảng dịch vụ ổn định, hiệu quả nhất trên thị trường. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng, Onplay có đội ngũ chuyên gia đồ họa hàng đầu đến từ Hàn Quốc đã tạo ra những sản phẩm ấn tượng, riêng có.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty chúng tôi, yếu tố Văn hóa và con người Việt sẽ được đề cao hơn bao giờ hết..

Định hướng phát triển của Công ty

Không ngừng phát triển hạ tầng cung cấp dịch vụ trực tuyến, với khách hàng là trung tâm, tạo ra nền tảng liên kết đa dịch vụ, đa lợi ích cho khách hàng.

Phát triển, phát hành các sản phẩm học tập, giải trí trực tuyến hàng đầu tại thị trường Việt Nam và trên thế giới, cung cấp những trải nghiệm cập nhật, thú vị cho khách hàng

Đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực công nghệ thông tin và nội dung số, hướng tới hình thành studio chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, đưa các sản phẩm nội dung số của Việt Nam sánh ngang tầm với các sản phẩm trên thị trường quốc tế.

Mọi thông tin về xin liên hệ:
Công ty cổ phần phát triển dịch vụ trực tuyến Onplay
Trụ sở chính:
  Số 35, đường số 3, Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, HN
Điện thoại:  04 6269 3436
Email: info@onplay.vn – Website: www.azgame.vn; www.bloggame.vn