Muốn kinh doanh giỏi hãy chơi xì tố!

(Chơi xì tố) Nhiều người vẫn có quan niệm rằng "cờ bạc là bác thắng Bần" hay "cờ gian bạc lận" thắng thì cũng do hên xui hoặc dùng mánh. Nhưng nếu thử một lần đặt ghế ngồi vào bàn chơi xì tố thì hẳn bạn cần phải suy nghĩ lại về điều này.
Xì tố là một game chơi thuộc bộ môn bài poker được rất nhiêu người Việt Nam và thế giới ưu chuộng. Không phải ngẫu nhiên mà Warren Buffett đã từng nói về lĩnh vực cờ bạc như sau:" Sau 20 phút chơi xì tố (poker) mà bạn không thấy một thằng khờ nào thì chính bạn là thằng khờ đó".
Khác với những bộ môn chơi bài mang đậm tính ăn thua, may mắn khác xì tố là một bộ môn với kỹ năng và cách chơi khác hẳn. Theo nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng với bộ môn xì tố những tay chơi lão luyện và có kỹ năng thường dành chiến thắng 30% số vốn mà họ bỏ ra. Còn với những "tay mơ" khác họ thằng mất đi 15% khoản vốn của mình.

buffett trong mot van choi xi to
Trở thành một nhà kinh doanh giỏi với bài xì tố.
Bài xì tố có khá nhiều điểm tương đồng với vấn đề trading (kinh doanh) trong thực tế. Trong đó yếu tố tâm lý và khả năng chơi bài là 2 điều quan trọng nhất.
Kỹ năng chơi 
Trước tiên hãy nói về khả năng chơi. Với bất cứ một vấn đề nào trong cuộc sống hay công việc bạn phải là người có kỹ năng và vốn hiểu biết về nó. Chơi xì tố bạn cần phải có những kỹ năng chơi nắm được luật chơi, thứ tự độ lớn của quân bài.
Yếu tố tâm lý.
Tâm lý là một điều rất quan trọng đặc biệt liên quan đến những vấn đề trading, kinh doanh. Theo một cuộc phỏng vấn các doanh nghiệp tài chính tại Wall Street. Một chuyên viên tài chính giỏi hoàn toàn có thể áp dụng các kỹ thuật chơi xì tố để áp dụng vào công việc thực tiễn của họ từ vấn đề đàm phán, giao dịch hay thậm chí trong một phiên đấu giá của thị trường chứng khoán.
Hãy lấy một ví dụ: Trong trading nếu bạn có một bước đi sai hoàn toàn bạn hoặc doanh nghiệp có thể thực hiện bước thu hồi vốn nhằm hạn chế rủi ro đã đầu tư. Nhưng khi chơi xì tố ván bài đã kết thúc tại lượt 4 hoặc 5 thì bạn không còn cơ hội để thoái lại khoản tiền của mình.
Vậy nên tại một thị trường đầy biến động như thị trường chứng khoán Việt Nam bạn nên trở thành một người chơi xì tố giỏi để có thêm những kỹ năng của một trader chuyên nghiệp.
Chơi bài xì tố cực hấp dẫn tại Azgame.vn để nhận được những phần quà hấp dẫn và có những phút giây thư giãn nhất.
Azgame.vn nơi khẳng định đẳng cấp của bạn.


 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *