Lưu ý trong chơi phỏm online

Theo cách nghĩ thông thường thì người mới bắt đầu chơi phỏm thường có xu hướng bỏ đi những quân bài ngoài cạ, không có bất kỳ giá trị nào trong bài của mình. Và theo điều tra, thu thập thông tin cho thấy rằng: hầu hết những người áp dụng cách này vào trong ván bài, thắng lợi sẽ tới với bản thân bạn một cách may mắn (có thể tạm gọi là vận may).
Chiến thắng thực sự sẽ tới với những ai biết cẩn thận, thận trọng trong từng đường đi nước bước trong game phỏm online. Trước khi, bạn đánh một lá bài xuống, bạn nên tự đặt ra câu hỏi cho mình: “Đánh lá bài nào mà người sau không thể ăn lá bài của bạn được nhưng người trước lại bị mắc mưu và tặng cho bạn lá bài mà bạn cần?"
luu y trong choi phom online
Nhìn lại bản thân xem mình có gì, tập trung quan sát, lá bài nào xuất hiện nhiều? Đồng thời phối hợp với nhìn lại bài của mình xem đã có những lá bài nào? Lời khuyên dành cho bạn là nên hạ những lá bài mà người khác đánh xuống cùng loại, cùng chất với nó liền dưới hoặc liền trên mà được đối thủ đánh xuống.
Chẳng hạn như, bạn có một lá K cơ, nếu đánh đầu dễ bị ăn mất chính vì vậy mà bạn nên giữ lá bài đó lại. Và khi nhìn thấy đối thủ lần lượt đã hạ 2 lá bài K rồi đó cũng là lúc bạn nên đánh lá K cơ của mình xuống rồi đó! Ngoài ra, trong trường hợp mà bạn đánh ra con Q cơ rồi thì chắc chắn đây sẽ là một lượt đánh an toàn vì không ai có thể ăn được của bạn nữa (phỏm dọc, phỏm ngang).
luu y trong choi phom online1
Còn nếu như với trường hợp bạn đã đánh chắc tay, nắm rõ quy luật rồi thì hãy nghĩ đến việc “câu bài”. Hãy để lưu tâm tới việc tạo ảo giác, làm lối loạn suy nghĩ của đối thủ ở phía trước bạn. Tức là bạn hãy đánh những lá xung quanh lá bạn cần ăn để bẫy đối thủ chủ quan và đánh ra lá bài bạn mong muốn. Thỉnh thoảng để câu được bài bạn cũng cần phải “hy sinh” một chút. 
Ví dụ như, bạn cầm đôi 8 đỏ, đôi 9 đỏ, thông thường bạn sẽ giữ lại để chờ vì nước bài chờ quá rộng. Nhưng có một cách làm khá mạo hiểm nếu thành công thì khả năng thắng của bạn rất lớn. Đó là bạn hãy  xé đôi 9 đánh trước. Bạn đánh 9 Cơ, có thể đối phương sẽ nghĩ bạn không cầm 8 Cơ trên tay, nếu nước ăn dọc của cây 8 đen đã an toàn, nhiều khả năng nếu nhà trên có 8 đen, bạn sẽ được ăn phỏm ba cây 8.
Muốn làm cao thủ trong game bài cũng cần phải có nghệ thuật. Đôi khi phải đầu tư khá nhiều thời gian, chất xám mới đạt được một trình độ nhất định nào đó. Hãy luôn tự đúc rút kinh nghiệm cho bạn thân, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ trông thấy đấy!
Hãy tham khảo: bí kíp chơi phỏm đẳng cấp để có thể làm phong phú vốn kiến thức về phỏm nhé!
Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Azgame.vn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *