03 Kỹ thuật chơi Phỏm siêu chất mà bạn cần biết

Khi chơi game phỏm việc hiểu và sử dụng thành thạo các kỹ thuật chơi sẽ là một lợi thế và giúp ích rất nhiều cho các game thủ.
Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn 3 kỹ thuật chơi phỏm độc đáo và “chất” nhất.
>>>>> 04 mẹo chơi bài phỏm của các cao thủ
03 Kỹ thuật chơi Phỏm siêu chất mà bạn cần biết
1. Kỹ thuật câu bài
Có 2 kỹ thuật câu bài trong game phỏm đó là câu bài lớn và câu sảnh. Sẽ là nguy hiểm nếu khi kết thúc ván đấu mà trên tay bạn nắm giữ các quân bài lớn như J, Q, K. Vì vậy mà người chơi thường có thói quen ưu tiên đánh các lá bài này sớm, đây là một cơ hội tốt cho các game thủ thực hiện kỹ thuật câu bài lớn.
Để có thể câu sảnh thì game thủ cần phải có sự nhạy bén và trình độ phán đoán tốt.Ví dụ như bạn đang giữ trong tay đôi 8 và 1 cây 7 cùng chất, nếu thấy khả năng ăn được ba cây 8 thấp thì nên đánh một cây 8 để chờ quân 6 hoặc 9.
Kỹ thuật cao nhất trong kỹ thuật câu bài là kỹ thuật câu bài trọn bộ. Nó đòi hỏi game thủ không chỉ trình độ chơi cao mà khả năng phán đoán và độ liều lĩnh cũng phải hơn người. Hãy chăm chỉ tập luyện và tìm hiểu để có được kỹ thuật này bạn nhé!
2. Kỹ thuật đánh rắn
Đây là một kỹ thuật căn bản nhưng có rất nhiều tác dụng như không bị ăn chố hạ phỏm, tránh việc một người chơi được vòng và gửi bài của một người chơi nào đó…Cách thức đơn giản nhất để bạn thực hiện thủ thuật đánh rắn đó là dựa vào lá bài đối thủ đánh ra đẻ từ đó ra bài cho họ không thể nào ăn được.
Bên cạnh đó, khi chơi phỏm nếu bị ăn quân càng nhiều thì bạn sẽ bị mất càng nhiều điểm hoặc tiền nên việc thực hiện đánh rắn là điều bắt buộc. Có nhiều tình huống mà game thủ sẽ cần phải phá ca hay phỏm của mình để thực hiện kỹ thuật đánh rắn.
3. Kỹ thuật gửi
Việc tính điểm trong game phỏm sẽ dựa vào các lá bài còn lại để xác định thắng thua.Khi đó, kỹ thuật gửi bài sẽ mang lại rất nhiều tác dụng, giúp gia tăng khả năng chiến thắng cho các game thủ. Để thực hiện kỹ thuật gửi một cách hiệu quả và tối ưu nhất thì bạn cần đặc biệt chú ý đến các Phỏm của những người chơi khác.Tiếp theo là dựa vào đó để ưu tiên giữ các lá bài vừa có thể tạo thành Phỏm vừa có thể gửi ké đối thủ ở lượt cuối, trước khi hạ phỏm để tính điểm. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng thực tế khi chơi Phỏm, việc kết thúc ván đấu với kết quả mà người chơi có cùng số Phỏm rất thường xảy ra nên việc chăm chỉ tập luyện và am hiểu về kỹ thuật gửi sẽ là yếu tố quyết định đến kết quả của trận đấu.
Trên đây là 03 kỹ thuật chơi phỏm rất hữu ích cho bạn. Hãy luyện tập một cách thường xuyên để trở thành những cao thủ game bài Phỏm thực thụ bạn nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *