[Kết quả] Sự kiện: “Điều ước Giáng Sinh – Lung linh sắc màu”

Các bạn thân mến!

Trong thời gian vừa qua, BQT Sảnh Bài đã tổ chức sự kiện mừng Giáng Sinh 2016 vô cùng thú vị và đã được rất nhiều người chơi hưởng ứng. Những lời chúc hay nhân ngày giáng sinh cùng với những phần quà mà ông già noel – Sảnh Bài dành tặng cho mọi người chơi tham gia sự kiện.

Sau đây, Sảnh Bài xin công bố danh sách người chơi đạt giải cao nhất và đi kèm đó là những phần quà giá trị nhé! Các bạn chú ý theo dõi xem mình có tên trong bảng danh sách dưới đây không nha!

Kết quả sự kiện Giáng sinh 2016 tại Sảnh Bài

Với số lượng Like giữa các giải thưởng xấp xỉ nhau, có thể nói là bám đuổi sát sao. Chỉ chênh nhau có 1 like thôi nhưng người về nhất người về nhì – đó chính là quy luật bất biến của một trò chơi. Bạn thấy sao về kết quả trên? Bạn thấy rằng rất đơn giản để đạt được số lượng LIKE trên phải không? Vậy thì tại sao lại không tham gia ngay những sự kiện mà Sảnh Bài tổ chức. Giải thưởng ra vô bờ bến đối với mọi thành viên.

Các bạn có tên trong danh sách trên hãy nhanh tay gửi thông tin theo mẫu dưới đây về cho chúng tôi qua các kênh như

– Fanpage Sảnh Bài (tại đây)

– Trang hỗ trợ (tại đây)

– Email: hotro@sanhbai.com

(*) Mẫu gửi thông tin

– Họ và tên

– Địa chỉ

– Số điện thoại

– Nội dung gửi (Ví dụ: Nhận quà sự kiện Giáng SInh 2016,…)

(*) Mọi thông tin sẽ được Sảnh Bài bảo mật tuyệt đối.

Lưu ý: Thời gian cung cấp thông tin từ ngày 26/12/2016 – 23h59 ngày 29/12/2016 (quá thời gian này giải thưởng sẽ bị hủy bỏ)

Chúc các bạn mọi điều tốt lành – SanhBai.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *