Thủ thuật chơi poker bịp mà vẫn không phạm luật

Bất cứ trò chơi đánh bài nào, bạn cũng đều có thể sử dụng những chiêu trò để giành chiến thắng. Với những người mới chơi, họ chưa thể có kinh nghiệm trong khi chơi hay những kỹ năng cần có, do đó chúng tôi chia sẻ những thủ thuật này để một phần có thể giúp họ áp dụng vào thực tế và đúc rút kinh nghiệm cho mình.

>>> Kinh nghiệm chơi poker "đẳng cấp" của Adam – Nhà vô địch Thế Giới

Thủ thuật chơi poker bịp mà vẫn không phạm luật

Làm thế nào để bạn có thể chơi poker bịp?

Điều đầu tiên mà bạn cần ghi nhớ là không phải lúc nào chơi Poker bịp cũng giành chiến thắng. Nếu bạn nghĩ như vậy thì chắc chắn bạn đã mắc sai lầm và có thể dẫn tới việc mất tiền lâu dài. Chơi Poker bịp chỉ là cách nói lái mà nhiều người tưởng lầm đó là sự dối trá nhưng thực thế là kiểu chơi lừa gạt cảm xúc của người cùng chơi. Hãy tưởng tượng, trong một bàn chơi 6 người, mỗi người đều có số lá bài như nhau thì mỗi người sẽ có những lá bài tốt xấu tương đương. Do đó sẽ chẳng ai thắng chẳng ai thua. Và bạn bắt đầu cách thức chơi poker bịp của mình để người khác cho rằng bạn đang sở hữu những lá bài đẹp nhất, tốt nhất. Và tất cả mọi người đều bỏ bài thì bạn sẽ là người duy nhất dành chiến thắng.

Chơi poker bịp không thể sử dụng thường xuyên, liên tục bởi bạn sẽ dễ bị bắt bài và sớm dẫn tới thua nhiều hơn mà thôi. Khi bài của bạn tốt, bạn thực sự tự tin tại thời điểm đó thì cũng đừng để cho những người chơi Poker khác lừa gạt mình. Khi bạn chơi Poker nhiều hơn, lâu hơn, bạn sẽ có một hiểu biết nhất định về việc sử dụng chiêu thức này, khi nào thì nên dùng nó mà khi nào thì không nên áp dụng nó.

Đưa đối thủ về thế chơi Poker thấp hơn

Không ai chơi bất cứ trò chơi nào lại mong muốn bị thua hay mất tiền, ở Poker cũng vậy. Nếu bạn áp dụng được cách chơi Poker bịp thành công thì sẽ tạo cho đối thủ một cảm giác muốn gỡ, một nỗ lực để lấy lại số tiền đã mất. Tình thế này khiến đối thủ chơi poker của bạn sẽ sớm thua nhiều hơn hoặc rời bàn chơi. Lời khuyên vẫn là không nên làm trò này thường xuyên vì nó cũng là con dao hai lưỡi của chính bạn.

Bạn nên chơi Poker bịp lúc nào?

Nếu lời khuyên là bạn chơi poker bịp không thường xuyên thì bạn nên áp dụng nó khi nào. Câu trả lời là bạn nên buff khi bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn sẽ bỏ bài. Còn để biết khi nào đối thủ bỏ bài thì bạn chỉ có cách thông qua thực hành, rèn luyện tốt hơn để có thể nhận biết được hành động tiếp theo của đối thủ. Hãy cùng xác định xem những tình huống để áp dụng chơi poker bịp tốt nhất nhé.

Tình huống để chơi poker bịp

Nếu bạn đang ở vị trí cuối cùng, bạn có khả năng thành công hơn vì bạn đã nhìn thấy hành động của những người chơi trước và từ đó đưa ra quyết định của mình. Khi bạn ở trong tình huống Flop. Flop tức là ván bài đang ở trong vòng cược thứ hai trong bốn lần cược. Nếu bạn đặt cược tiếp tục thì đối thủ của bạn là không thể gọi được nữa. Còn nhiều tính huống nữa để áp dụng cách chơi poker bịp này nhưng điều mà người mới chơi trò này nên áp dụng lại là hãy cố gắng chơi tốt bằng những lá bài trên tay chứ không phải là làm sao cho đối thủ của bạn bỏ bài.

Giành chiến thắng poker thì hãy luyện tập chơi poker online miễn phí ngay tại Sảnh Bài bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *