Game mới “Săn Thưởng” đổ bộ ngày 26/11

Đúng 14h00, ngày 26/11 những trò chơi giải trí nhẹ nhàng mới mang tên Chim Tốc Độ và Kho Tàng của Montezuma sẽ chính thức được bắt đầu.

Hàng tuần sẽ có rất nhiều phần thưởng giá trị để game thủ chinh phục như:  Máy ảnh Sony Cyber Shot, thẻ cào điện thoại trị giá 500.000đ, thẻ cào điện thoại 300.000đ…

Chim Tốc Độ và Kho Tàng của Montezuma là hai game Flash mới của Onplay, sau khi lên cổng VGP sẽ được đặt tên chung là Game Săn Thưởng.

Giao diện của Chim Tốc Độ đơn giản dễ chơi, và không tốn quá nhiều thời gian. Game thủ chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển chú chim nhỏ vượt qua các chướng ngại vật thu thập thật nhiều tích điểm.

Điều khiển những chú chim bay thật nhanh để nhận thưởng

Còn đối với Kho Tàng của Montezuma, game thủ chỉ cần xếp những viên ngọc, đá quý giống nhau để thu thập thật nhiều tích điểm trong thời gian quy định. Đá quý gắn liền với những viên ngọc, nên cần phá ngọc lấy đá quý ra. Nếu kết hợp được từ 4 viên ngọc giống nhau trở lên sẽ được hệ thống tặng vật phẩm quý…

Săn đá quý trong trò chơi Kho Tàng của Montezuma

Giải đấu của Game Săn Thưởng bắt đầu từ hôm nay (26/11) và diễn ra mỗi tuần 1 lượt. Khi người chơi chọn tham gia giải đấu bất kỳ của một trong hai trò chơi Chim Tốc Độ hay Kho Tàng của Montezuma trên VGP, sẽ chính thức bước vào cuộc đua dành quà gay cấn với những “tay” săn thưởng khác.

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay ghi tên mình tại BXH đỉnh cao và dành lấy những phần quà hấp dẫn nhất!!!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *