Điều quan trọng nhất trong chơi bài Tiến lên

Có kỹ năng vững chắc, cộng thêm một trạng thái tâm lý lành mạnh, bạn mới có thể chiến thắng trong bài Tiến lên.

Nói đến nguyên nhân thua tiền trong bài Tiến lên, chắc hẳn nhiều người cũng sẽ nói đó là vấn đề về thái độ. Và cũng đã có nhiều nghiên cứu chứng minh được sự quan trọng của trạng thái tinh thần trong việc chơi bài, đặc biệt là bài Tiến lên. Thường xuyên có trạng thái không tốt sẽ dẫn đến việc quyết định sai lầm, và thua tiền thì tâm trạng càng trở nên xấu. Nhiều lần như thế, người chơi sẽ không kiềm chế được và càng máu ăn thua.

Ngược lại, nếu như biết cách điều chỉnh trạng thái, thắng không kiêu ngạo, thua cũng không nản chí, cộng thêm những kỹ thuật nhuần nhuyễn, như vậy việc giành chiến thắng và thu được tiền sẽ dễ như trở bàn tay.

Ngoài ra, bất kể những kỹ thuật nào cũng là do con người suy nghĩ ra, cũng sẽ tồn tại một số sơ hở, phải biết vận dụng linh hoạt mới có thể nâng cao tỷ lệ chiến thắng, mù quáng đi theo thì sẽ thua một cách thê thảm.

Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi, thắng và thua trong bài Tiến lên quyết định ở điểm nào? Đây cũng chính là vấn đề mà nhiều người chơi đều rất quan tâm. Phương pháp để dành chiến thắng trong bài Tiến lên thì có rất nhiều, và theo nghiên cứu của những người chơi chuyên nghiệp, nếu vận dụng tốt những kỹ thuật thì có thể giúp bạn tiến bộ nhanh chóng. Ngược lại, nếu quá mê tín vào những kỹ thuật thì phải trả một cái giá rất lớn.

Vì thế, điều quan trọng nhất mà bạn phải chú ý là, khi chơi bài Tiến lên, giả sử trạng thái không được tốt, thì đừng chơi tiếp nữa. Lúc đang buồn phiền và lo lắng thì hãy dừng lại, tìm những việc khác để làm. Đừng chơi bài trong một trạng thái không ổn định, vì như thế sẽ khiến bạn thua tiền rồi cũng không biết nguyên nhân thua của mình ở đâu.

Hi vọng với kinh nghiệm nhỏ này sẽ giúp các bạn thận trọng hơn và dễ dàng dành chiến thắng hơn với game Tiến lên. Ngoài ra, hãy thử cả những game bài thú vị khác như Phỏm, Binh Xập Xám, Xì Tố, Sâm Lốc,.v.v.. trên Sảnh Bài nhé các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *